รองเท้าเพื่อสุขภาพ ที่ เริ่มต้นจากความกตัญญู สั่งตัดตามอาการ และมีหมอเฉพาะทางให้คำปรึกษา Brand TALON เกิดขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2514 โดยคุณพ่อวันชัย และ คุณแม่รัตนา เตชะสมบูรณากิจ

01

เราเป็นโรงงานผลิต OEM ให้ Brand ที่มีชื่อเสียง ทั้งใน และต่างประเทศ มากว่า 40 ปี

02

ปี 2538 เราเริ่มผลิต รองเท้าสุขภาพให้กับลูกค้าในประเทศ เยอรมัน ญี่ปุ่น และอิตาลี ซึ่งถึงว่าเป็นผู้นำในด้านการผลิต และออกแบบรองเท้าที่ สวย ดี และ ช่วยแก้ปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

03

ปี 2554 โรงพยาบาลชั้นนำในไทย ให้ความไว้วางใจการการสั่งตัด รองเท้าเบาหวาน และรองเท้าสำหรับคนเท้าแบน อุ้งเท้าสูง ให้กับคนไข้ ภายใต้ Brand TALON

04

ปี 2559 เราเป็นตัวแทนแต่เพียงผู้เดียวของ Rebecca Lim’s by TALON สัญชาติเกาหลี ซึ่งเชี่ยวชาญรองเท้าคัดชู และ รพ บำรุงราษฎร์ คัดเลือกให้ นางพยาบาลเพราะเหมาะกับอาชีพ ที่ต้องยืน และเดิน เป็นเวลานาน

05

ปี 2561 เปิด Shop TALON@ICON SIAM

06

ปี 2562 บริษัทเปิดแผนกตรวจสุขภาพเท้า Foot Clinic ที่โรงงาน และ Show room พระราม 2 โดยใช้เครื่องตรวจ Pressure Motion Sensor รุ่นล่าสุดจากอิตาลี มาช่วยอธิบาย และแก้ไขปัญหาสุขภาพเท้า ได้จริง ทำให้ บริษ้ท World Medical Supply เป็นเจ้าเดียวที่ให้คำปรึกษา แก้ไขครบวงจร ตั้งแต่ เครื่องตรวจวัดที่ได้มาตรฐาน วิเคราะห์และออกแบบแผ่นรองโดยหมอเท้า สั่งตัดรองเท้า และมีอุปกรณ์ Footcare ของยี่ห้อต่าง ๆ ที่คุณภาพดี และ ใช้ได้ผลจริง

รองเท้าที่เกิดจาก ความรักแม่

กิจกรรม ฟื้นฟู คนไข้ และพยาบาล วิธีวัดเท้า กับรองเท้าสุขภาพ TALON