แผ่นรองรองเท้าสีชมพูสำหรับผู้ป่วยเบาหวาน

แผ่นรองรองเท้าสีชมพูสำหรับผู้ป่วยเบาหวาน
แผ่นรอง รองเท้า สีชมพู สำหรับผู้ป่วยเบาหวาน
เป็นเวลาหลายปีผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพเท้าใช้สีชมพู ซึ่งจะเรียกว่า “Plastazote” เป็นวัสดุมาตรฐานสำหรับชั้นบนของแผ่นรองรองเท้าสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวาน เพราะว่ามีการวิจัยอย่างกว้างขวางว่าเป็นวัสดุที่ปลอดภัยและดีที่สุดสำหรับสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวาน
Pink-Plastazote
Plastazote คือ โฟมผลิตด้วยไนโตรเจนบริสุทธิ์เท่านั้น มีประสิทธิภาพกว่าโฟมชนิดอื่น ๆ ใช้สารที่ใช้สารเคมีซึ่งทิ้งสารเคมีตกค้างเช่นแอมโมเนียและยูเรีย แม้แต่สารเคมีตกค้างในระดับต่ำอาจมีความเสี่ยงต่อการระคายเคืองหรืออาการแพ้ที่เท้าของผู้ป่วยเบาหวาน ซึ่งหมายความว่าสารเคมีที่อันตราย อาจทำให้เกิดปัญหาเมื่อถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายผ่านทางการดูดซึมผ่านผิวหนังโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีแผลหรือบาดเจ็บที่เท้า ซึ่งในการทดสอบ Plastazote มีการบีบอัดและการดูดซับแรงกระแทกที่ดีกว่า โฟมทั่วๆ ไป
Pink Plastazote ยังคงเป็นวัสดุทางเลือกสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพเท้าเนื่องจากอย่างที่เราได้กล่าวไปแล้วว่ามันเป็นโฟมที่มีไนโตรเจนบริสุทธิ์เท่านั้น สิ่งนี้จะกำจัดสารเคมีที่อาจทำให้ระคายเคืองซึ่งเป็นการจำกัดความเสี่ยงต่อผู้ป่วยของคุณ ซึ่งถ้าออกแบบให้สอดคล้องกับเท้าแต่ละข้างจะลดการเสียดสีซึ่งอาจทำให้เกิดแผลพุพองหรือการก่อตัวของแคลลัส และทำให้เกิดแผลในที่สุด
แผ่นรองรองเท้าสีชมพู
ผู้เชี่ยวชาญในการดูแลสุขภาพเท้าได้ให้คำแนะนำในการใช้วัสดุที่ปลอดภัยและเหมาะสมที่สุดในการดูแลผู้ป่วยเบาหวานมากว่า 30 ปีที่ใช้ Plastazote แผ่นรองเท้าสีชมพูที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นวัสดุที่ดีที่สุดสำหรับสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวาน
References
Sax, N.I. Dangerous Properties of Industrial Materials. 6th Ed., Van Nostrand Reinhold. New York. 1984. p. 340.

United States Government (2002). 21CFR 177.1520. In (Ed.),Code of Federal Regulations, Part 21 (Rev. ed. 2002). Washington, DC: US Government Printing office.

Marty, R. 2003 – Data Supports Use of P-cell in Diabe Footwear. Biomechanics, X(3), 69.
หมอเฟริส สิทธิพงษ์ มีภักดี
Podiatric Medicine, Adv clinical pod
“สุขภาพที่ดี เริ่มต้นที่เท้า”
รองเท้าสุขภาพ ต้อง TALON
สอบถามรายละเอียดโปรโมชั่น
แอดLine@ ของ Talon ได้ที่นี่เลยค่ะ
👉 https://line.me/R/ti/p/%40ool5177g

คลินิกตรวจสุขภาพเท้า โดยผู้เชี่ยวชาญได้ที่โรงงาน ใกล้ Central พระราม 2 หรือช็อบบน ICON SIAM ในห้าง Siam Takashimaya ชั้น 2 แผนกรองเท้าสุขภาพ

foot clinic เปิดบริการ จันทร์-เสาร์ 8.30-17.30 น. Tel 02-896-3800