รองเท้าบอกนิสัย ชอบแบบไหน เผยความเป็นตัวตนของคุณ

รองเท้าบอกนิสัย-ชอบแบบไหน-เผยความเป็นตัวตนของคุณ

รองเท้าบอกนิสัย ชอบแบบไหน เผยความเป็นตัวตนของคุณ

ถ้าพูดถึงเสื้อผ้า หน้าผม อีกอย่างที่จะขาดไปไม่ได้เลย เพราะหากขาดก็คงทำให้การแต่งกายของคุณไม่สมบูรณ์ ก็คือ “รองเท้า” เขาว่ากันว่าคนเรามักจะมีกระเป๋ากับรองเท้านี่ล่ะค่ะที่จะเยอะเป็นพิเศษ รองเท้าเป็นเหมือนตัวกำหนดวาระและโอกาสในการไปไหนมาไหน รวมถึงยังบ่งบอกถึงบุคลิกและตัวตนของผู้ที่ใส่ได้อีกด้วย ถ้าใครไม่เชื่อ เราไปดูกันค่ะ ว่ารองเท้าบอกนิสัย เผยความเป็นตัวตนของคุณได้อย่างไร ใครที่ชื่นชอบรองเท้า เตรียมเช็คกันเลย ชอบแบบไหน บ่งบอกถึงอะไรได้บ้าง

เช็คเลย รองเท้าบอกนิสัย แบบไหนที่ใช่ตัวคุณ

 

รองเท้าบอกนิสัย ชอบใส่ “รองเท้าผ้าใบ”

ใครที่ชอบใส่รองเท้าผ้าใบ บ่งบอกว่าคุณเป็นคนสบาย ๆ น่าคบหา มีสไตล์ที่เป็นตัวของตัวเอง มีความทะเยอทะยานและพยายามทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อให้เกิดการเติบโต ยกระดับของตัวเองให้ดีขึ้น จนบางครั้งก็ดูเหมือนคนแก่ตัว เป็นประเภทที่สนแต่ตัวเอง เอาตัวเองมาก่อน โดยไม่สนใจว่าคนอื่นจะเป็นยังไง ชอบความแตกต่างอย่างมีสไตล์

รองเท้าบอกนิสัย ชอบใส่ “รองเท้าแตะ”

ใครที่ไปไหนมาไหนชอบหนีบอีแตะ หรือใส่รองเท้าแตะเสมอ แสดงให้เห็นว่าคุณเป็นคนไม่ติดกรอบ ง่าย ๆ สบาย ๆ รักความเป็นอิสระสูง อัธยาศัยดี แม้จะดูเป็นคนไม่ติดกรอบ แต่เมื่อทำงาน คุณจะกลายเป็นที่จริงจังกับงานมาก ๆ เป็นคนไม่โอ้อวดแต่ก็ไม่ถ่อมตน สิ่งไหนที่ทำได้จะทำอย่างเต็มกำลังและออกมาดี แต่สิ่งไหนที่ทำไม่ได้ จะไม่ดันทุรังและยอมรับแต่โดยดี ชอบตามใจคนอื่น แต่ก็เอาแต่ใจตัวเองไม่แพ้กัน

รองเท้าบอกนิสัย ชอบใส่ “รองเท้าส้นสูง”

สาว ๆ คนไหนที่เวลาไปไหนมาไหนมายืนบนหอคอยใส่รองเท้าส้นสูง บอกเลยว่าคุณเป็นคนมี Passion แบบเต็มเปี่ยม มาพร้อมความทะเยอทะยานแบบเหลือล้น และก็ยังไม่กลัวกับปัญหาหรืออุปสรรคที่เข้ามาอีกด้วย เพราะเขาจะมองว่าสิ่งเหล่านั้นคือความท้าทายที่ต้องเอาชนะให้สำเร็จให้ได้ นอกจากนี้ คนที่ชอบใส่รองเท้าส้นสูงยังมีสกิลการจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างดีเยี่ยม

รองเท้าบอกนิสัย ชอบใส่ “รองเท้าบูท”

แฟชั่นรองเท้าบูทก็มา ใครที่ชอบใส่รองเท้าบูทมาแมตช์กับเสื้อผ้าเก๋ แปลว่าคุณเป็นคนที่มีจิตใจมั่นคงและแน่วแน่มาก ๆ ถ้าคิดจะทำอะไรแล้วล่ะก็ จะไม่ใช่แค่เพียงพูดลอย ๆ เท่านั้น แต่จะลงมือทำอย่างจริงจัง เป็นคนที่หากตั้งใจจะทำอะไรแล้ว ก็ไม่มีใครจะมาฉุดรั้งหรือหยุดคุณไว้ได้เลย อีกทั้งยังเป็นคนที่ชื่นชอบความเสี่ยงและท้าทายอีกด้วย

รองเท้าบอกนิสัย ชอบใส่ “รองเท้าส้นแบน”

แต่ถ้าใครเป็นสายชอบความสบายของรองเท้าส้นแบน หรืออย่างรองเท้าบัลเลต์ สไตล์ของคุณก็มีความเรียบง่าย ติดดินเหมือนรองเท้าแบบนี้เลยค่ะ ถึงจะดูเรียบง่ายแต่ก็มีสไตล์ในตัวเอง คุณเป็นคนที่มีความเตรียมพร้อมกับทุกสถานการณ์ ที่พกเอาความเฉลียวฉลาด มีไหวพริบดี และความร่าเริงสดใสมาอีกด้วย ที่สำคัญคุณยังเป็นคนที่เพื่อน ๆ ให้ความไว้ใจมาก ๆ เรียกว่าเป็นที่ปรึกษาชั้นดี ที่เวลามีปัญหา เพื่อนจะนึกถึงคุณคนแรก

รองเท้าบอกนิสัย ชอบใส่ “รองเท้าหัวแหลม”

ใครที่ชอบรองเท้าหน้าแคบ หัวแหลม คุณนี่เป็นคนมีระเบียบวินัยสูง เจ้าแผนการ รอบคอบ มีเป้าหมาย ไม่ว่าจะได้รับมอบหมายอะไรก็ตาม พร้อมที่จะตั้งใจทำให้สำเร็จตามเป้าให้ได้ อีกทั้งยังเป็นคนมีน้ำอดน้ำทน กล้าที่จะอดทนหนักตอนต้น เพื่อไปรับความสำเร็จปลายทางอันหอมหวาน

ก็จบไปแล้วนะคะ กับรองเท้าบอกนิสัย มีรองเท้าแบบไหนที่ตรงกับเพื่อน ๆ บ้างไหมเอ่ย? ก็สนุกกันไปนะคะ บางคนอาจจะตรงกันหลายข้อ เพราะแต่ละวันเราก็มีหลายอารมณ์กันไป

รองเท้าบอกนิสัย ชอบใส่ “รองเท้าสุขภาพ

ใครที่ชอบใส่รองเท้าสุขภาพ สื่อถึงคุณจะเป็นคนที่มีการดูแลตัวเองที่ดี ใส่ใจสุขภาพ มีร่างกายที่แข็งแรง เป็นคนรักครอบครัว ใส่ใจคนรอบข้างและคนที่รัก นิสัยและจิตใจจะเป็นคนใจเย็น มีน้ำใจ ร่าเริงแจ่มใส

 

“สุขภาพที่ดี เริ่มต้นที่เท้า”

รองเท้าสุขภาพ ต้อง TALON
คลินิกตรวจสุขภาพเท้า โดยผู้เชี่ยวชาญได้ที่โรงงาน ใกล้ Central พระราม 2 หรือช็อบบน ICON SIAM ในห้าง Siam Takashimaya ชั้น 2 แผนกรองเท้าสุขภาพ หรือสามารถสั่งตัดรองเท้าสำหรับผู้สูงอายุได้ที่ https://shop.line.me/@talon/
foot clinic เปิดบริการ จันทร์-เสาร์ 8.30-17.30 น. Tel 02-896-3800