ทำความรู้จัก คลินิกสุขภาพเท้า

ทำความรู้จัก คลินิกสุขภาพเท้า

ปัจจุบันปัญหาเรื่องเท้านั้นมีมากขึ้น ไม่ใช่เพียงแค่ผู้สูงอายุ หรือผู้ที่เท้าผิดปกติ บุคคลทั่วไปที่ไม่เคยตรวจสุขภาพเท้าเลย ก็อาจจะพบปัญหาที่เท้าได้ จึงทำให้ปัจจุบันต้องมี “คลินิกสุขภาพเท้า” ที่ให้บริการดูแลเท้าของคุณได้ทั้งออนไลน์และออฟไลน์

Foot Clinic ของทาง Talon ให้บริการในการดูแลรักษาปัญหาสุขภาพเท้า ทั้งผู้เป็นเบาหวาน หรือผู้มีปัญหาเกี่ยวกับเท้า ทั้งรองช้ำ เท้าแบน เรามีบริการตรวจสุขภาพเท้า และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการตรวจสุขภาพเท้า พร้อมให้คำแนะนำ รวมไปถึงสั่งตัดรองเท้าสุขภาพได้ทันที

บริการหลักๆ ของ คลินิกสุขภาพเท้า

 1. ตรวจสุขภาพเท้า
  ให้คำปรึกษาว่าควรตัดรองเท้า หรือ แผ่นรองแล้ว ยังสามารถตรวจด้วย เทคโนโลยี่ใหม่ ที่ช่วยได้มากกว่าการหล่อเท้าแบบเดิม ๆ
 2. PRESSURE SENSOR IN MOTION
  การลงน้ำหนักบนฝ่าเท้าด้วย PRESSURE SENSOR IN MOTION มนุษย์เราได้พยายามคิดค้นเทคโนโลยีต่างๆ ในการตรวจวัดเท้า เพื่อให้ได้ผลวิเคราะห์ที่ถูกต้องแม่นยำและนำไปสู่การดูแลรักษาอย่างถูกวิธี ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดจากอิตาลี การตรวจด้วยเครื่อง PRESSURE SENSOR IN MOTION เท่านั้นะช่วยบรรเทาปัญหาสุขภาพเท้า ของคุณได้
 3. วัดเท้า
  วัดเท้าด้วย Platform หรือ Kiosk- Static Analysis เป็นการวัดเท้าจากการยืนเพื่อหาสาเหตุเบื้องตัน โดยการวิเคราะห์ประเภทของเท้า และปัญหาที่พบ-Dynamic Analysis เป็นการวิเคราะห์แรงกดจากการเดิน รวมถึงการถ่ายน้ำหนักลงตำแหน่งใดบ้างบนฝ่าเท้า เพื่อนำข้อมูลไปวิเคราะห์ และผลิตแผ่นรองเฉพาะบุคคล ให้แก้ปัญหาได้ตรงที่สุด-Stabillity Test เป็นการวัดความสามารถในการทรงตัว ในขณะยืน 2 ขา และขาเดียว เปิดตาและปิดตา และนำข้อมูลนั้นมาวิเคราะห์เพิ่มเติมกับ Dynamic Analysis เหมาะสำหรับนักกีฬาที่ต้องการเพิ่มสมรรถนะ หรือแก้ปัญหาในขณะออกกำลังกาย
 4. สั่งตัดรองเท้า
  เลือกวัสดุที่จะปิดผิวแผ่นรองเท้า ว่าเป็นหนัง หรือ Super Sponge เพื่อลดแรงกระแทก หรือวัสดุที่ป้องกันการติดเชื้อ สำหรับผู้ที่มีบาดแผลที่เท้า เลือกรองเท้า หรือสั่งตัดรองเท้าเฉพาะบุคคล ที่ต้องการนำมาใส่กับแผ่นรองนี้
 5. บริการตรวจเท้าทางไกล
  บริการตรวจเท้าทางไกล ผ่านมือถือ โดยหมอเฉพาะทาง บริการตรวจเท้าออนไลน์ ผ่านมือถื ราคา 350 บาท ปัญหาเท้าปรึกษา Foot Clinic by TALON โทร. 028963800 หรือแอดไลน์ @Talon

จุดเด่น คลินิกสุขภาพเท้า Foot Clinic

ปรึกษาปัญหาเบื้องต้นฟรี

มีผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาแนะนำโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

มั่นใจได้ผล

มีคุณหมอที่เชี่ยวชาญด้านเท้าโดยเฉพาะจากประเทศออสเตรเลีย ตรวจวินิจฉัยและรักษาได้ตรงจุด (มีค่าใช้จ่าย)

แม่นยำตรงจุด
มี 3D scan และเครื่องตรวจแรงกดเท้ารุ่นล่าสุดจากอิตาลีเพื่อวิเคราะ ตัดแผ่นรอง เพิ่มประสิทธิภาพในการรักษา

มีรองเท้าสุขภาพสำเร็จรูป

ช่วยบรรเทาอาการรองช้ำ เท้าแบน และกระดูกโปน

สั่งตัดได้
ตามสรีระเพื่อบรรเทาอาการเฉพาะบุคคล

Premium Footcare

อุปกรณ์สำหรับบรรเทาปัญหาเท้า เฉพาะจุดโดยไม่ต้องเปลี่ยนรองเท้า

“สุขภาพที่ดี เริ่มต้นที่เท้า”
รองเท้าสุขภาพ ต้อง TALON
สอบถามรายละเอียดโปรโมชั่น
แอดLine@ ของ Talon ได้ที่นี่เลยค่ะ
👉 https://line.me/R/ti/p/%40ool5177g
.
คลินิกตรวจสุขภาพเท้า โดยผู้เชี่ยวชาญได้ที่โรงงาน ใกล้ Central พระราม 2 หรือช็อบบน ICON SIAM ในห้าง Siam Takashimaya ชั้น 2 แผนกรองเท้าสุขภาพ

foot clinic เปิดบริการ จันทร์-เสาร์ 8.30-17.30 น. Tel 02-896-3800