รวมหมอนสุขภาพที่ทุกคนควรมี พร้อมบอกลาปัญหาการนอน

รวมหมอนสุขภาพที่ทุกคนควรมี

รวมหมอนสุขภาพที่ทุกคนควรมี พร้อมบอกลาปัญหาการนอน

บ่อยครั้งที่คนเรามักจะมีปัญหากับคุณภาพการนอน ทั้งมาจากท่าทางการนอนและชุดเครื่องนอนอย่างหมอนที่ไม่ได้คุณภาพ ไม่ตอบโจทย์สรีระการนอน ส่งผลให้นอนหลับได้ไม่เต็มที่ และทำให้กระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวัน เดี๋ยวนี้จึงมีหมอนสุขภาพออกมาให้เลือกมากมายเพื่อแก้ปัญหาดังกล่าว เราก็ได้รวบรวมหมอนสุขภาพน่าใช้ที่ทุกคนควรมีมาฝากกัน

ข้อดีของหมอนสุขภาพที่ควรรู้

  • หมอนสุขภาพช่วยเรื่องอาการปวดเมื่อยขณะนอนหลับ โดยเฉพาะในบริเวณต้นคอ บ่า ไหล่ และส่วนอื่น ๆ ที่หมอนธรรมดาอาจจะทำไม่ได้
  • ป้องกันไรฝุ่น ภัยเงียบขนาดเล็กที่มองไม่เห็น แต่สร้างปัญหาสุขภาพ โดยเฉพาะปัญหาโรคภูมิแพ้
  • ลดอาการนอนกรน และภาวะหยุดหายใจขณะนอนหลับ โดยเฉพาะหมอนนอนเพื่อสุขภาพ ที่ขณะนอนจะช่วยให้หายใจสะดวกยิ่งขึ้น เพราะท่านอนจะช่วยให้หลอดลมอยู่ในลักษณะท่าตรง

หมอนสุขภาพยี่ห้อไหนที่ควรซื้อ

  1. Lotus รุ่น Italian Micro Visco ราคา 2,800 บาท

หมอนสุขภาพใบแรกจากโลตัส เป็นหมอนเมมโมรีโฟม ที่ผลิตจากกระบวนการสกัดน้ำมันของพืชพรรณธรรมชาติ 100% ด้วยเมมโมรีโฟมเม็ดเล็ก ทำให้เมื่อหัวของเราหนุนนอนลงไป สามารถเด้งคืนตัวได้ดี ระบายอากาศได้ดี ลดความอับชื้น เนื้อผ้าหุ้มเคลือบ Anti-Microbial ช่วยป้องกันเชื้อราและจุลินทรีย์ น้ำหนักเบา นอนหลับได้อย่างสบายตลอดคืน

  1. Nemurista SU-ZI รุ่น SS ราคา 5,200 บาท

หมอนสุขภาพที่ได้รับการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญทางการนอนจากญี่ปุ่น เป็นหมอนที่ขายดีมากใน Rakuten ขึ้นชื่อว่าเป็นหมอนดูดวิญญาณที่นอนได้สบายมาก ๆ สามารถปรับความสูงได้ เพื่อช่วยรักษาส่วนโค้งของคอเพื่อให้หายใจสะดวกมากยิ่งขึ้น รูปทรงของหมอนช่วยให้บริเวณไหล่มั่นคง ลดอาการปวดต้นคอ และรักษาส่วนโค้งของคอตามธรรมชาติเอาไว้ได้ ตัวหมอนผลิตจากวัสดุ โฟมยูรีเทน (urethane foam) ผสมถ่านชาโคล (charcoal) ทำให้ไม่มีกลิ่นอับ

  1. Dunlopillo รุ่น Nano Down ราคา 949 บาท

มาต่อกันที่หมอนสุขภาพราคาสบายกระเป๋ากันบ้าง หมอนขนห่านเทียมจากดันล้อปพิลโล่ ผลิตจากเส้นใยไมโครไฟเบอร์ รองรับสรีระคอได้ดี ไม่ยุบและไม่คืนรูป เคลื่อนไหวไปตามทรงหัว ตัวผ้าหุ้มผลิตจากเส้นใยชนิดพิเศษช่วยลดการสะสมของไรฝุ่น ระบายอากาศได้ดี ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

  1. SiamLatex Durian ราคา 399 บาท

หมอนสุขภาพที่ออกแบบมาเพื่อคนที่ชอบนอนหมอนต่ำโดยเฉพาะ ตัวหมอนทำจากวัสดุยางพารา ทรงทุเรียน รุ่นนี้จะช่วยลดอาการปวดเมื่อย และปรับระดับกระดูกสันหลังให้มีความสมดุล เพราะด้วยคุณสมบัติของยางพาราที่ช่วยลดแรงกดทับ และกระจายน้ำหนักได้ดี อีกทั้งออกแบบมาเพื่อรองรับสรีระต้นคอ เป็นรูปทรงทุเรียน มีปุ่มนวดทั่วทั้งใบเพื่อช่วยคลายอาการปวดเมื่อยบริเวณบ่า ต้นคอ และศีรษะ

  1. Zleep Sleep รุ่น Standard Firm ราคา 1,590 บาท

หมอนสุขภาพขนห่านคุณภาพเยี่ยม ที่ผลิตจากเทคโนโลยีของญี่ปุ่น ไส้ในทำจาก Synthetic Down คุณภาพมาตรฐาน มีความใกล้กับเคียงขนห่านจริง มาพร้อมคุณสมบัติคืนตัวช้า ไร้แรงต้านทาน เหมาะสำหรับคนที่ชอบนอนหงาย หลับสบายตลอดคืน ตื่นมาสดชื่นแน่นอน

  1. Momadad ราคา 590 บาท

หมอนสุขภาพทรงปีกผีเสื้อ เป็นหมอนที่ออกแบบมาเพื่อรองรับบริเวณคอ และกระดูดคออย่างทรงปีกผีเสื้อ จะช่วยกระชับบริเวณต้นคอขณะนอน และลดแรงกดทับระหว่างการนอนได้เป็นอย่างดี ตัวหมอนผลิตจากวัสดุเมมโมรี่โฟม 100% มีความนุ่ม และแน่น ระบายอากาศได้ดี

  1. หมอนสุขภาพ Talon ราคา 1,990 บาท

หมอนสุขภาพ Talon ป้องกันโรคกระดูกคอเสื่อม จะมีความนุ่มและยืดหยุ่นสูงมากกว่าหมอนที่ท าจากนุ่นหรือฝ้ายเป็นอย่างมาก พร้อมปรับสภาพการคืนตัวได้ดีเยี่ยม ซึ่งช่วยให้มีการกระจายน้ำหนักได้ดีช่วยนวดผ่อนคลาย ให้กับเส้นประสาทบริเวณต้นคอและสมอง

ทั้งหมดนี้ก็เป็นหมอนสุขภาพที่เรานำมาฝากกัน ใครที่กำลังหาหมอนหนุนดี ๆ สักใบ หรือมีปัญหาปวดเมื่อคอและหลัง การเพิ่มเงินขึ้นมาอีกนิดแลกกับคุณภาพการนอน ก็เป็นสิ่งที่คุ้มค่าดีนะคะ

 

“สุขภาพที่ดี เริ่มต้นที่เท้า”
รองเท้าสุขภาพ ต้อง TALON
สอบถามรายละเอียดโปรโมชั่น
แอดLine@ ของ Talon ได้ที่นี่เลยค่ะ
👉 https://line.me/R/ti/p/%40ool5177g
 
คลินิกตรวจสุขภาพเท้า โดยผู้เชี่ยวชาญได้ที่โรงงาน ใกล้ Central พระราม 2 หรือช็อบบน ICON SIAM ในห้าง Siam Takashimaya ชั้น 2 แผนกรองเท้าสุขภาพ
 
foot clinic เปิดบริการ จันทร์-เสาร์ 8.30-17.30 น. Tel 02-896-3800